bản quyền phát sóng AFFCup 2018

Tin vui đến cho người hâm mộ bóng đá. Toàn bộ 26 trận đấu chính thức và 02 trận đấu vòng loại đã được VTVcab mua bản quyền phát sóng AFFCup 2018. Trong khi đó, truyền hình số 2 chiều Viettel đã đạt thỏa thuận hợp đồng tiếp sóng trực tiếp giải bóng AFF Suzuki Cup 2018. Đảm bảo thỏa mãn mọi đam mê của khách hàng thân yêu của Viettel.

Ngoài ra, các giải đấu AFC U19 châu Á 2018, AFC Asia Cup 2019 cũng sẽ được Viettel phát sóng trực tiếp cho quý khách.

bản quyền phát sóng affcup 2018

Hãy lắp mạng Viettel ngay hôm nay để nhận khuyến mại miễn phí từ 6 tháng đến 18 tháng truyền hình Viettel. Không tăng giá cước internet. Chương trình áp dụng toàn quốc.

Thông tin bản quyền phát sóng AFFCup 2018.

Đầu tiên, xin chúc mừng đến toàn bộ khán giả hâm mộ bóng đá Việt Nam. Xin chúc đội tuyển Việt Nam tham gia một kỳ AFF Cup 2018 đầy thành công. Xin cảm ơn nhà phân phối VTVcab đã ký bản quyền phát sóng AFF Cup 2018.

Trên toàn bộ các kênh VTV6 và VTV6HD có mặt trên danh sách kênh phát sóng thường ngày của truyền hình Viettel sẽ trực tiếp toàn bộ mọi trận đấu trong vòng chung kết AFF Cup 2018. Bao gồm cả các trận đấu diễn ra lượt đi – lượt về ở các sân ngoài lãnh thổ Lào.

hlv-park-hang-seo

Mọi trận đấu trong khuôn khổ AFF diễn ra từ ngày 8/11 đến hết ngày 15/11.0 Sẽ được truyền hình 100% số trận trên cả Setbox tại nhà và các app Onme trên điện thoại của Viettel.

Do vậy bạn đừng quá lo lắng khi đi xa mà không kịp về nhà vẫn được sống cùng đam mê trên điện thoại.

Viettel – Thỏa mãn đam mê bóng đá

Thỏa mãn cơn khát bóng đá cháy bỏng của người hâm mộ Việt Nam. Khi đội tuyển quốc gia tham dự. Viettel đã đáp ứng một cách tốt nhất cho quý khách bằng chương trình khuyến mãi siêu sốc trong tháng 11 nói riêng và cả 12 tháng tiếp theo. Giúp bạn không chỉ xem được giải AFF Cup 2018 mà còn xem trọn vẹn 3 giải đấu mà Việt Nam tham dự gồm:

  • AFF Suzuki Cup 2018
  • Giải AFC U19 Châu Á 2018
  • AFC Asian 2019

bảng đấu aff cup 2018

Bằng cách, tặng ngay từ 6 đến 18 tháng xem truyền hình Viettel miễn phí khi lắp mạng Viettel. (Tùy từng gói trả trước internet để chọn lựa số tháng tặng kèm). Nhờ đó, quý khách vừa được tham gia trải nghiệm tốc độ truy cập internet cáp quang siêu tốc vừa được thỏa mãn đam mê bóng đá.

Không chỉ vậy, bạn còn được lựa chọn những kênh K+ khi đăng ký thêm gói Sport của Viettel.

Mang toàn bộ sân bóng trên toàn thế giới về nhà bạn. Chỉ bằng một lượt đăng ký nhận được hai trải nghiệm công nghệ cao. Điều này chỉ có ở Viettel.

Tin vui cho Viettel Hải Dương.

Tin đầu tiên là mọi khách hàng trên toàn tỉnh khi đăng ký lắp mạng viettel tại Hải Dương. Cũng đều được tặng 100% cước xem truyền hình. Sẽ được đón xem toàn bộ các trận đấu trong 3 giải kể trên. Bởi Viettel – VTVcab đã có bản quyền phát sóng AFFCup 2018.

lịch thi đấu aff cup 2018

Ngoài ra, trải nghiệm cả 2 công nghệ hiện đại trên chỉ với gói cước rẻ nhất từ trước đến nay: 165K/ Tháng. Sẽ nhận được

  • Modem Wifi 4 cổng công nghệ mới – phát sóng rộng
  • Đầu thu truyền hình SetBox full HD gồm hơn 160 kênh
  • Miễn phí lắp đặt – Tư vấn và ký hợp đồng tại nhà ở toàn tỉnh.

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên. Gọi cho nhân viên tư vấn lắp mạng – truyền hình của Viettel ngay hôm nay?

Hotline tư vấn: 0337.888.979