Chương trình đổi sim Viettel 3G sang 4G miễn phí tại Hải Dương

Trong thời gian từ đầu tháng 11/2018 ban lãnh đạo Viettel tỉnh Hải Dương đã nhận thấy: “Còn rất nhiều khách hàng vì lý do cá nhân đã chưa kịp đổi sim sang công nghệ 4G”. Do vậy, đã tạo ra một đợt hỗ trợ lớn gần như cuối cùng. Cho toàn bộ nhân viên đi tiếp xúc trực tiếp khách hàng đổi sim Viettel 3G sang 4G miễn phí. Ngoài ra, còn được trải nghiệm thêm 2Gbps tốc độ mạng 4G hoàn toàn không phải trả phí.

đổi sim viettel 3g sang 4g miễn phí
Hướng dẫn 4 bước đổi Sim 4G Viettel miễn phí ngay tại nhà

Nhanh tay liên hệ với các nhân viên của Viettel trên toàn tỉnh Hải Dương. Hoặc liên hệ với nhân viên tiếp nhận thông tin của Viettel để có hỗ trợ tại nhà đổi sim.

Hotline: 0337.888.979

Tại sao cần đổi sim 3G sang 4G?

Có rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn và không muốn đổi từ sim Viettel 3G sang 4G để sử dụng với nhiều lý do.

  • Sợ mất danh bạ lưu trên sim.
  • Lo sợ bị lừa đảo giả đến đổi sim để lấy thông tin.
  • Dùng sim 4G sẽ tốn tiền hơn 3G.
  • Không tin tưởng vào tốc độ 4G có thể nhanh hơn.

Có lẽ do mọi người chưa tìm hiểu kỹ về công nghệ sim 4G của Viettel.

tốc độ 4g

Khi đã ra chương trình đổi sim Viettel 3G sang 4G miễn phí. Trung tâm Viettel trên toàn quốc nói chung và Viettel Hải Dương nói riêng đã có những kiểm soát cụ thể. Để quý khách hiểu và hợp tác chuyển đổi công nghệ sớm hơn. Nhằm giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nghe gọi – vào mạng di động tốt hơn. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc sau:

1/ Việc lưu danh bạ trên sim.

Để việc chuyển danh bạ trên sim diễn ra đơn giản. Quý khách có thể sử dụng một chiếc điện thoại khác trống danh bạ. Copy toàn bộ danh bạ trong sim 3G rồi thay sim 4G để copy lại (paste) phần danh bạ từ máy vừa rồi sang sim.

Đồng thời, quý khách vẫn được giữ card sim 3G cũ. Tuy nó không có khả năng tiếp sóng nữa nhưng dữ liệu bên trong chip của sim sẽ không bị mất đi. Khách hàng vẫn luôn có thể lấy danh bạ từ trong đó ra bất cứ khi nào. Vừa được chuyển đổi vừa có 1 “sim thừa” để lưu danh bạ cũ. Liệu đó là thiệt hay hơn?

2/ Lo sợ lừa đảo

Khi nhân viên của Viettel đến đổi sim 3G sang 4G miễn phí cho quý khách. Chỉ có nhân viên được Viettel công nhận mới có thể đăng nhập vào mạng nội bộ của Viettel để kích hoạt – chuyển đổi sóng từ sim cũ sang sim mới ngay tại chỗ. Cam kết các đối tượng lừa đảo không thể có user của Viettel để làm được việc này.

đổi sim 4g

Và quý khách lưu ý: Đây là chương trình đổi sim Viettel 3G sang 4G miễn phí – lưu ý là hoàn toàn miễn phí. Do vậy, quý khách không đưa bất kỳ khoản tiền nào cho bất kỳ nhân viên nào đến đổi sim. Ngoài ra, khi kích hoạt sim mới yêu cầu kiểm tra dung lượng trải nghiệm 4G miễn phí mà Viettel đã cam kết (2Gb)

3/ Dùng sim 4G có tốn tiền hơn không?

Viettel Hải Dương cam đoan là không. Với mọi cước cuộc gọi – cước tin nhắn hay bất kỳ cước dịch vụ GTGT nào khác đều không tăng giá. Thậm í, quý khách hàng của Viettel cũng đang được lợi rất nhiều. Từ tốc độ truy xuất dữ liệu trong sim nhanh hơn, tốc độ dùng mạng di động nhanh hơn… Nhất là sóng nghe gọi ổn định hơn cực nhiều.

4/ Tốc độ 4G không như thực tế.

Hầu hết, các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và bất ngờ về tốc độ 4G của Viettel. Đường truyền nhanh – tốc độ ổn định và hầu như không còn hiện tượng giật – lag khi chơi game mobile online, xem phim trên mạng di động ổn định…

Thể hiện tình yêu thương gia đình tốt hơn với sim 4G của Viettel – Không lo giật khi gọi Video Call hay ngắt cuộc gọi giữa chừng

Công nghệ sim 4G cho các bạn nhiều trải nghiệm tốt hơn gồm:

  • Tốc độ download – upload nhanh hơn nhiều lần (trên thực tế nhanh hơn khoảng 5 lần)
  • Độ trễ phản hồi của 4G giảm gần gấp 2 lần so với 3G
  • Khi sóng 4G ở những vị trí yếu sẽ tự động chuyển về 3G, 2,5G…

Như vậy, quý khách dùng 4G sẽ không hề bị mất đi mọi tính năng của 3G.

Tôi muốn đổi sim Viettel 3G sang 4G miễn phí phải làm thế nào?

Quý khách có thể đến tất cả các trung tâm Viettel ở các huyện – thành trong các tỉnh toàn quốc. Tại Hải Dương, có thể đến tại các trung tâm dưới danh sách sau:

Danh sách trung tâm Viettel trên toàn tỉnh Hải Dương

đổi sim 4g viettel tại nhà
Nhân viên Viettel đổi sim 4G tại nhà cho quý khách

Hoặc, gọi ngay đến nhân viên tiếp nhận hồ sơ chuyển đổi sim Viettel 3G sang 4G miễn phí tại Hải Dương: 0337.888.979. Sẽ có nhân viên đến tận nhà quý khách để chuyển đổi sim. Nên nhớ là hoàn toàn miễn phí.

Chúc quý khách có trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ 4G mới được ứng dụng ngay trên sim nghe gọi hàng ngày. Không cần wifi, không cần bộ thu phát vẫn truy cập thông tin online nhanh chóng ở mọi lúc – mọi nơi.