Số tổng đài Viettel cáp quang tại Hải Dương

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương, có đến 12 trung tâm giao dịch về di động và cố định của tập đoàn viễn thông Viettel. Cùng với đó là vô số chuỗi vận chuyển hàng của Viettel Post nữa. Điều này làm bạn rối tung lên khi đang có nhu cầu lắp mạng Viettel tại Hải Dương. Liệu có số tổng đài Viettel cáp quang nào có thể hỗ trợ cho khách hàng toàn tỉnh?

Chắc chắn là có nhưng bạn chưa tìm hiểu hết đó thôi.

Số tổng đài Viettel cáp quang đăng ký trên toàn tỉnh

Khi bạn đang có nhu cầu lắp mạng Viettel tại bất kỳ huyện – thành phố trên địa phận tỉnh Hải Dương. Bạn đều có thể liên hệ với tổng đài tiếp nhận thông tin và tư vấn gói cước.

Hotline: 0337.888.979

Đây là số điện thoại lắp đặt đường truyền internet cáp quang Viettel mới, đường truyền hình số Viettel theo mới.

số tổng đài viettel cáp quang

Đối với nhu cầu liên hệ tổng đài báo sự cố, báo lỗi, hỏng mạng, hỏng thiết bị. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài kiểm tra và xử lý sự cố online: 1800.8119. Nhấn phím 2 để báo lỗi kỹ thuật. Khi đó, nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ tiếp nhận sự cố và hướng dẫn bạn khắc phục nhanh chóng lỗi đó.

Với những trường hợp cần có kỹ thuật viên đến tận nhà. Yêu cầu và lịch hẹn sẽ được nhân viên đặt trước với bạn.

tổng đài báo sự cố viettel

Khi gọi tổng đài Wifi Viettel rồi có nên nghe số điện thoại khác không?

Câu trả lời là có!

Bởi tổng đài tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn cho bạn về gói cước. Tuy nhiên, vẫn luôn cần có một nhân viên khảo sát hạ tầng thực tế tại địa bàn của bạn đang sinh sống. Bởi số lượng đầu thuê bao FTTH(thuê bao mạng cáp quang) Viettel đang ngày càng nhiều. Cũng có nhiều tập điểm chưa kịp bổ sung thêm cổng kết nối.

Vì vậy, sẽ luôn có một nhân viên khảo sát liên hệ để kiểm tra hạ tầng thực tế từ tập điểm kết nối vào trong nhà bạn.

nhân viên khảo sát viettel

Sau khi bạn ký hợp đồng rồi. Trong vòng từ 24h đến 48h sau. Bạn chỉ nên nghe điện thoại của nhân viên kỹ thuật đấu nối đường dây nữa thôi. Tránh hoàn toàn các số điện thoại gọi đến báo ký hợp đồng thêm hoặc các loại giấy tờ – thủ tục khác. Vì một đường truyền cáp quang chỉ 1 hợp đồng mà thôi.

Hiên nay, khá nhiều cá nhân dựa trên uy tín của nhà mạng Viettel hoặc các thương hiệu, cơ quan nhà nước để lừa đảo. Vì vậy hãy hết sức lưu ý việc này.

Mọi thông tin chưa rõ, quý khách vui lòng liên hệ số tổng đài Viettel cáp quang:

0337.888.979

Để nhận thêm hướng dẫn hoặc đăng ký lắp mạng Viettel ở bất kỳ vị trí nào trong tỉnh Hải Dương.