Gói cước Internet Tivi Viettel

Truyền hình số hai chiều Viettel giúp người dùng tương tác tốt hơn và nhanh hơn với nhu cầu xem phim, truyền hình và kết nối các thiết bị trong nhà. Do vậy, hiện tại các gói cước internet Tivi Viettel được rất nhiều người tìm kiếm. Nó mang lại cho người dùng những gì và giá cước của nó có đắt không?

Tìm hiểu về Internet tivi Viettel

Internet tivi Viettel là gì?

Internet tivi là một dạng truyền hình trên tivi được kết nối với đường truyền mạng trong nhà bạn. Nó không chỉ cho phép tivi hiển thị các kênh truyền hình phát sóng thông dụng. Mà còn cho phép bạn kết nối với những kho ứng dụng (cái này tùy thuộc vào từng nhà cung cấp tích hợp sẵn), kho phim, đọc báo, lướt web, xem youtube, kết nối các thiết bị thông minh với tivi…

truyền hình internet viettel

Có thể bạn sẽ bị nhầm lẫn nó với các loại smart tivi hiện nay bắt sóng wifi. Internet tivi Viettel hay bất kỳ mạng nào đều hầu như không cài đặt thêm được các ứng dụng trong kho như smart tivi.

Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn có thể lưu những chương trình truyền hình mà bạn thích để xem lại. Hoặc xem lại một số chương trình được phát sóng trước đó bạn chưa kịp xem. Giúp bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào được chiếu trên truyền hình. Không phải cố gắng thu xếp xem đúng giờ…

Hiện nay, tập đoàn viễn thông Viettel đã đưa ra rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ bạn có thể xem được internet tivi:

  • Hộp set Top Box truyền hình số 2 chiều
  • Đầu thu X Mio
  • Phần mềm trên thiết bị di động thông minh Onme

Cùng Viettel Hải Dương tìm hiểu về những loại internet tivi Viettel này.

1/ Đầu thu X Mio

Đây là một loại đầu thu bắt sóng wifi và được kết nối với tivi nhà bạn qua cổng HDMI hoặc dây AV. Sản phẩm này là một đầu thu chạy trên hệ điều hành Android nên bạn có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng tùy thích. Lúc này, gần như màn hình tivi của bạn chỉ như một màn chiếu mà thôi.

đầu thu x mio

Bạn có thể kết nối nó với cả màn máy tính vẫn dùng tốt. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ không được HD. Tốc độ truyền tín hiệu khi xem truyền hình sẽ chậm hơn. Do nó phải qua một trạm xử lý thông tin của Viettel rồi mới về tivi của bạn.

Điều bạn cần tìm hiểu nữa là phải gọi đến nhân viên lắp đặt mạng Viettel để nâng gói cước internet nhà mình lên từ 5mbps đến 10mbps. Nhờ đó mới đảm bảo đường truyền đủ khỏe cho thiết bị này dùng.

2/ Truyền hình số Set Top Box hai chiều Viettel

Đây là sản phẩm thông dụng nhất hiện nay mà khách hàng sử dụng. Nó giúp ích rất nhiều trong mọi gia đình. Đáng kể đến là:

  • Thu phát đến 171 kênh truyền hình phát sóng + nhiều kênh K+ độc quyền
  • Kho phim vô tận, mang đến rạp chiếu phim tại nhà với các phim lẻ bom tấn, phim bộ…
  • Kết nối nhiều ứng dụng đi kèm có sẵn.
  • Hỗ trợ kết nối các thiết bị thông minh trong nhà phát trên tivi
  • Trải nghiệm xem truyền hình và truy cập internet, điện thoại bàn trên cùng một đường truyền quang tốc độ cao.

internet tivi viettel

Nhờ đó, nhà bạn không còn phải “lòng thòng” nhiều loại dây cáp nữa (trước kia bạn có dây điện thoại cố định Viettel, đường dây mạng internet Viettel và dây cáp truyền hình hữu tuyến). Giờ đây nó đã là một. Sự đồng bộ này cho phép bạn tương tác qua lại cao hơn nhiều.

Set Top Box (next TV) còn cho phép bạn lưu lại chương trình truyền hình yêu thích. Xem lại từ 24h đến 7 ngày các chương trình phát sóng cũ. Tự thiết lập nhóm kênh yêu thích….

Thật tuyệt vời phải không?

3/ Phần mềm xem truyền hình trên thiết bị smart phone – Onme

Một phần mềm chính hiệu Viettel. Bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào đang phát khi đang phải ở ngoài đường. Chỉ cần bạn bắt sóng wifi hoặc đăng ký gói 4G giá rẻ của Viettel là có thể mở Onme lên để xem chương trình mình không muốn bỏ lỡ.

Onme là một phần mềm cho phép bạn xem truyền hình trên điện thoại hay những thiết bị smart phone khác. Lưu lượng tiêu tốn rất ít. Trong khi đó, nếu bạn đăng ký Onme lần đầu được tặng ngay 2Gbps dung lượng 4G miễn phí để trải nghiệm.

phần mềm onme

Bạn cũng nên đổi phôi sim 3G cũng sang 4G để đạt được trải nghiệm tốt hơn. (Dùng phôi sim 4G mới truy cập được 4G tốc độ nhanh hơn nhiều so với 3G). Trải nghiệm của bạn sẽ thực sự thú vị như xem truyền hình ở nhà. Không giật lag, không chậm giây. Bạn vẫn cổ vũ các kênh phát trực tiếp đồng thời cùng mọi người xem truyền hình trên tivi khác.

Giá gói cước xem Internet Tivi Viettel hiện nay.

Giá cước cực hấp dẫn. Với các khách hàng sử dụng Combo Flexi của Viettel (gói cước gồm 1 đường truyền internet cáp quang và kèm truyền hình đầu số). Giá tổng gói cước chỉ từ 215K/tháng (trong đó cước internet là 165K và truyền hình chỉ 50K mà thôi). Rất rẻ so với việc bạn dùng riêng đường truyền internet Viettel và một đường truyền hình khác.

gói cước internet tivi viettel

Với nhiều khách hàng yêu thích các kênh K+. Viettel vẫn luôn mang đến gói truyền hình Sport với hầu hết các kênh HOT nhất của truyền hình K+. Đó là các kênh bóng đá ngoại hạng Anh, Laliga, Seria, C1…

Bảng giá cụ thể

Với truyền hình dành cho mức độ sử dụng kênh phổ thông không độc quyền. (Gói Flexi)

Gói Cước Dịch vụ combo Giá Tiền
COMBO 1 THS Flexi + NET 15 215.000đ
COMBO 2 THS Flexi + NET 20 230.000đ
COMBO 3 THS Flexi + NET 25 250.000đ
COMBO 4 THS Flexi + NET 30 270.000đ
COMBO 5 THS Flexi + NET 35 300.000đ
COMBO 6 THS Flexi + NET 40 400.000đ

ảnh viettel banner

Gói cước Internet Tivi Viettel – Combo Sport

Gói Cước Dịch vụ combo Giá Tiền
COMBO 1 THS Flexi + NET 15 275.000đ
COMBO 2 THS Flexi + NET 20 290.000đ
COMBO 3 THS Flexi + NET 25 310.000đ
COMBO 4 THS Flexi + NET 30 330.000đ
COMBO 5 THS Flexi + NET 35 360.000đ
COMBO 6 THS Flexi + NET 40 460.000đ

Gọi ngay đến tổng đài lắp mạng Viettel tại Hải Dương để nhận thêm khuyến mại tại từng thời điểm đăng ký. Luôn ưu đãi cho khách hàng mới tham gia sử dụng mạng cáp quang siêu tốc độ của tập đoàn Viettel.

combo internet và truyền hình viettel

Khách hàng hiện đang sử dụng cũng có thể tham gia các chương trình tri ân khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhận những tháng sử dụng gói internet tivi Viettel miễn phí khi đóng trước 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng. Nhanh tay – nhận ngay khuyến mãi khủng của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Vui lòng liên hệ nhân viên tổng đài: 0337.888.979

Viettel – Không ngừng mang trải nghiệm mới tốt nhất đến mọi khách hàng thân yêu!